Top Google Việt Nam : Tôn Hoa Sen, Tôn Việt Nhật , Tôn Việt Hàn, Tôn Vitek, Tôn Sóng Ngói, Khung Nhà Xưởng Cũ, Diệt Mối, Diệt Chuột, Diệt Gián, Diệt Muỗi, Diệt Kiến, Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO, Quà Tặng Lưu Niệm

Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014

Bò hầm củ cải tẩm bổ ngon miệng.

Chúc các bạn ngon miệng. Cho dầu ăn vào chảo rồi nhanh tay đổ thịt bò vào xào cùng. H. Dầu ăn. Ớt khô. Cắt miếng vừa ăn. Khi thịt bò bắt đầu chín săn lại. Vn/MASK). Thảo quả; hạt tiêu. Cho ớt khô vào chảo đảo đều tay. Đậy nắp hầm trong khoảng 20 phút. Cho cà chua vào nồi. - 500 g thịt bò thăn - 500 g cải trắng - Cà chua : 2 quả Gia vị: 15 ml rượu nấu bếp; hoa hồi. Cà chua rửa sạch. Nêm nếm gia vị cho vừa vặn. Thịt bò rửa sạch. Luộc qua với nước để khử bớt mùi hôi.

Xào thêm khoảng 5 phút rồi chuyển các vật liệu sang nồi áp suất. Bột ngọt. Muối. Nêm muối và bột ngọt. Thịt bò và củ cải mềm ngọt. Thêm nước và một tí rượu nấu ăn. Cho các loại thảo mộc vào chảo đảo qua cho dậy mùi thơm.

Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu. Nước lèo mặn mà thơm ngon ăn nhập ăn kèm với cơm nóng. Cho củ cải vào. Củ cải. Thịt bò hầm củ cải dùng ăn nóng trong mùa đông rất ngon miệng. Gừng. M (Depplus.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét