+ 2 muỗng canh nước Tin Tổng Hợp. Cách làm:. + 1/2 muỗng cà phê dầu mè. Xào tới khi thịt bò Tin Tổng Hợp chín vừa thì cho ra bát. - Làm nóng chảo. Hạt tiêu xay cho quyện (1).
+ 300g bông cải xanh. + 1 muỗng cà phê rượu trắng. Tiều Phu. Nước xốt sền sệt rồi nhấc chảo xuống. Biên dịch từ Norecipes. + 2 muỗng cà phê xì dầu. Gừng thái sợi và cho vào bát nhỏ.
- Băm tỏi. Nước xốt. Xì dầu. Muỗng. - Làm sạch súp lơ và thái nhỏ. Dầu hào. Tỏi. + 200g thịt bò.
- Cho súp lơ và nước vào chảo vừa xào và đun trong khoảng 2 phút. + 10g tỏi (2 tép lớn). + 2 muỗng canh dầu thực vật. + 14g gừng tươi. + 1 muỗng canh dầu hào. Cho nước xốt này vào bát đựng thịt bò Tin Tổng Hợp để ướp. Khuấy đều. - Cho thịt bò trở lại chảo và xào với súp lơ. Sau đó cho thịt bò đã ướp vào xào.
+ 1. 1 muỗng tinh bột khoai tây. Rượu. Thái lát mỏng. Thêm hẩu lốn (1) vào đảo đều cho chín. Cho dầu ăn. - Cho xì dầu. Vật liệu:. + 1/8 muỗng cà phê tiêu trắng xay. Thìa cà phê. + 1/3 cup nước súp gà. Xem thêm: Cá nướng chấm mắm me. - Trong một bát khác trộn dầu hào.
- Cho 2 muỗng canh nước vào bát nhỏ. Nước súp gà. Khoai tây. Thịt bò. Thêm gừng và tỏi phi thơm. 1/2 thìa tinh bột khoai tây và dầu mè vào một bát nhỏ. 5 muỗng cà phê tinh bột khoai tây.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét