Top Google Việt Nam : Tôn Hoa Sen, Tôn Việt Nhật , Tôn Việt Hàn, Tôn Vitek, Tôn Sóng Ngói, Khung Nhà Xưởng Cũ, Diệt Mối, Diệt Chuột, Diệt Gián, Diệt Muỗi, Diệt Kiến, Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO, Quà Tặng Lưu Niệm

Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014

Mẹo kho thịt để có màu đẹp và ngon

Thịt kho ngon vật liệu: - 500 gr thịt ba chỉ - 4 tép tỏi - 1 miếng gừng thái lát - 1 nhánh hành lá thái nhỏ - 2 muỗng canh đường - 1 muỗng canh nước mắm - 1 muỗng canh nước tương - 1 muỗng canh nước tương đen có thể thay - 1/2 muỗng cà phê nước màu kho thịt - 3 cánh hoa hồi - 500 ml nước dừa tươi hay nước lạnh - Muối, đường phèn... Thực hiện: Bước 1: Thịt rửa sạch, Diet con trung cạo hết lông trên bì. Nấu 1 nồi nước sôi, cho thịt vào luộc 7 phút, sau đó vớt ra thái miếng vuông. Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho 2 muỗng canh dầu, 2 muỗng canh đường vào thắng màu, khi đường chuyển sang màu cánh gián thì cho thịt vào xào săn. Xào khoảng 7-8 phút thì cho nước tương, nước tương đen, gừng, tỏi, khánh hồi, nước mắm, nước dừa vào rim với lửa nhỏ cho đến khi nước hơi cạn, Nêm thêm 2 cục nhỏ đường phèn, Diệt gián rim thêm 10 phút nữa là tắt bếp. Trình bày: Cho thịt ra dĩa, rắc hành lá lên, dùng nóng với cơm rất ráo. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét